Lãi Suất Vay Tima Thực Sự Là Bao Nhiêu ?

Lãi suất luôn luôn là mối quan tâm và câu hỏi lớn nhất của người đi vay với bên cho vay. Vậy thì lãi suất khi bạn vay của tima là bao nhiêu?

Ngày đăng: 09-01-2019

4,876 lượt xem

 Lãi Suất Vay Tima

 

   Trong giai đoạn đang khó khăn cần một khoản tiền để chi trải tiêu dùng trong gia đình, muốn sắm một chiếc xe máy mới hay mở cửa hàng kinh doanh…Lúc này ta mới tìm đến bên cho vay như các công  ty tài chính và mong muốn vay thành công.

 

   Ban đầu là các gói vay rồi qua hồ sơ vay thì đến lãi suất bỗng  vấp lại đắn đo rằng như này thì lãi suất vay của tima là cao hay thấp đã được chưa nhỉ.  

               lãi suất vay tima

    Lãi suất thì không thể biết qua loa hay không thể nói chung chung được, lãi suất thường đi kèm với các gói vay. Tima phân chia sản phẩm vay rất rõ ràng.

 

1. Vay Tín Chấp Mức Lãi Suất  Từ 1,3% đến 2,9%

 

     Vay qua lương, hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe oto. Tất cả những gói vay này thì hoàn toàn thuộc công ty tài chính như Fe creit , Mcredit, homecredit , ACS,… Mức lãi chắc chắn dao động từ 1,3% đến 2,9%.

 

     Ở đây Thái xin phép chỉ báo mức lãi dao động vì nó còn phụ thuộc vào bạn đang có điều kiện gì và vay sản phẩm nào?

 

2. Vay Cầm Cố Có Lãi Suất.

 

     Vay cầm cố máy tính, xe máy, đồng hồ, trang sức, xe oto, thế chấp sổ đỏ,..Bạn cũng có thể hiểu đây là vay cầm cố của tư nhân. Vậy mức lãi suất là bao nhiêu ạ?

 

     Câu hỏi về mức lãi suất của các gói vay cầm cố liệu có định mức được không, có thể nói không ở đâu dám công bố mức lãi cả.

 

   Tất cả lãi suất Thái vừa bật mí cho chúng ta đều là mức lãi suất của các công ty tài chính. Đối với sàn vay tima chưa thấy một trang nào nói rõ và cụ thể mức lãi.

 

   Liệu có phải sàn vay tima quên hay là cố tình không muốn để người vay biết đươc lãi suất, dù cũng có những sản phẩm vay tín chấp. Vậy bạn có cần nên suy nghĩ lại một chút khi đăng ký vay tima không ạ.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái