Quy Trình Vay Vốn Theo Sổ Lương Hưu

Vay lương hưu có thật sự khó khăn và phức tạp? Những cô chú lớn tuổi có lương hưu mà chưa biết các quy trinhg vay? Cháu xin giải đáp thắc mắc cho cô chú ạ

Ngày đăng: 23-12-2018

4,034 lượt xem

QUY TRÌNH VAY VỐN THEO SỔ LƯƠNG HƯU

 

       Xin chào các cô chú, anh chị và các bạn, cháu là Thái đây ạ.

       Hiện nay, rất nhiều các cô chú gọi cho cháu để hỏi về vay vốn theo lương hưu. Hôm nay, cháu xin chia sẻ với các cô chú về các bước và quy trình để vay vốn theo lương hưu :

       Đầu tiên thủ tục cơ bản nhất là gồm:
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hưu
  • Quyết định nghỉ hưu

       Các cô chú photo chứng 4 giấy tờ trên, thời gian 6 tháng trở lại đây.

       Đối với các cô chú hiện tại lĩnh lương qua thẻ ATM, không có sổ hưu thì cô chú ra các phòng giao dịch hoặc ngân hàng nào mà cô chú lĩnh qua thẻ ATM sao kê 3 tháng giao dịch gần đây. Trong bản sao kê đó sẽ thể hiện được lương của cô chú bổ sung thay cho sổ hưu.

 

 

 

      Quy trình:

      Khi chuẩn bị thủ tục xong, cháu sẽ mở cho cô chú 1 tài khoản mới, vì là khác hệ thông ngân hàng lên bắt buộc cô chú phải tạo 1 tài khoản khác để chuyển lương qua đó. Và sau này ngân hàng sẽ thu số tiền trả nợ và tiền lãi ở thẻ đó luôn, và cô chú sẽ lĩnh phần còn lại vào mùng 1. Như thế hàng tháng cô chú không cần đi đâu để đi đóng tiền trả nợ cho ngân hàng, ngân hàng sẽ tự động trừ ở trong thẻ. Ví dụ: Hàng tháng cô được lĩnh 5000.000 vnđ, thì đến ngày cô ra cây rút tiền được 3000.000 vnđ, bởi vì số tiền 2000.000 vnđ là ngân hàng đã trừ vào khoản nợ.

     Sau khi cháu bắt đầu làm đơn mở thẻ cho cô chú khoảng 1 -3 ngày thì cháu sẽ nhắn tin cho cô chú số tài khoản, thông tin của cô chú để cô chú ra bên Bảo Hiểm Xã Hội yêu cầu người ta chuyển lương qua số tài khoản mới. Khi cô chú làm đơn đề nghị chuyển vào số tài khoản mới thì khi xong nhớ chụp 1 bức ảnh cái đơn đó, và khi nộp xong xin giúp cháu thêm một mẫu xác nhận giao nhận hồ sơ và cũng chụp luôn giúp cháu. Vậy có nghĩa là cô chú phải chụp cho cháu 2 bức ảnh để chứng minh là cô chú đã chuyển lương qua số tài khoản mới.

    Sau khi cháu nhận được mẫu cô chú gửi tầm 3-4 ngày, bên cháu sẽ có thể thẩm định nhà, nếu được cháu sẽ báo cô chú lên ngân hàng 1 lần duy nhất để giải ngân, kí hợp đồng vay vốn và đóng phí bảo hiểm khoản vay.

    Cô chú phải chuẩn bị sẵn số tiền bảo hiểm khoản vay, cái này thì tùy từng người, thông thường thì khoảng 500.000 vnđ đến 1000.000 vnđ. Bảo hierm này để khi khách hàng có làm sao thì bên bảo hiểm sẽ chịu thay

   Bên trên là tất cả các quy trình , thủ tục vay vốn theo lương hưu. Mong rằng sẽ giải đáp tốt nhất những mắc thắc của cô chú, anh chị và các bạn.

 

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái