3 Lưu Ý Phải Biết Khi Vay Vốn Hưu Trí Tại Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt

Khiến cho người đi vay lầm tưởng đây là 1 gói vay “ đơn giản”, hay “Giải ngân nhanh”. Nhưng thường thì quảng cáo cũng chỉ là “ Quảng Cáo” mà thôi. Cái gì cũng chỉ nên tin 50% cô chú ạ

Ngày đăng: 11-11-2019

3,614 lượt xem

       Hiện nay rất nhiều những tổ chức, đơn vị, cá nhân quảng cáo cho vay theo sổ lương hưu trí rầm rộ. Khiến cho người đi vay lầm tưởng đây là 1 gói vay “ đơn giản”, hay “Giải ngân nhanh”. Nhưng thường thì quảng cáo cũng chỉ là “ Quảng Cáo” mà thôi. Cái gì cũng chỉ nên tin 50% cô chú ạ.

Dưới đây là Thái xin trình bày 3 lưu ý cô chú bắt buộc phải biết trước khi vay tiền hưu trí tại ngân hàng bưu điện Lienvietpostbank :

  1. Vay hưu trí lãi xuất rất thấp nhưng không hề đơn giản.
  2. Gói vay hưu trí có thể giải ngân trong 2 ngày nhưng hầu hết khách hàng đều cần 1 tuần để giải ngân.
  3. Trả nợ sẽ được tự động trích từ tài khoản hưu mà không cần lên ngân hàng trả nợ.

 

Thứ 1: Vay Hưu Trí Không Hề Đơn Giản.

 

Lãi xuất cho vay tín dụng hưu trí thấp nhưng không đơn giản

 

     Như ngân hàng có công bố hiện có 2 mức lãi xuất khi vay vốn chỉ là 0,73% lãi phẳng và 1,25% lãi xuất giảm dần tức chỉ cao hơn lãi xuất vay thế chấp nhà đất là 0,3%/ tháng. Còn nếu so với lãi xuất vay tín chấp tiêu dung các ngân hàng và công ty tài chính khác thì hầu như không có tổ chức nào thấp hơn, thấp nhất cũng phải 1,5%/ tháng lãi giảm dần.

   Lãi xuất thấp là vậy, nhưng để vay được vốn không phải lúc nào cũng đơn giản, nếu bạn gặp được cán bộ tín dụng tư vấn vay sổ hưu tốt và có kinh nghiệm thì có thể rất đơn giản vì thủ tục đã được hướng dẫn chuẩn chỉnh, thiếu đâu nhân viên sẽ có cách giải quyết linh hoạt, nhưng nếu cán bộ tín dụng mới vào nghề sẽ không nắm được thủ tục rõ rang, đầy đủ ngay từ đầu.

  Ví dụ như khi vay cần bổ sung hồ sơ có thể liên quan như: hồ sơ chứng minh thu nhập ngoài( nếu khách hàng đang vay tổ chức khác) hoặc hồ sơ người đồng trách nhiệm, giấy xác nhận chuyển lương hưu trí về ngân hàng ( yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị vay vốn).  Đối với cán bộ có kinh nghiệm, họ hoàn toàn có thể linh hoạt, hỗ trợ nếu cô chú bị thiếu giấy tờ, nhưng cán bộ “non kinh nghiệm” thì không !

 

Thứ 2: Hầu Hết Đều Cần 1 Tuần Để Giải Ngân.

 

Gói vay hưu trí giải ngân nhanh chóng nhưng không phải ai cũng được như vậy

   Như bên trên Thái có chia sẻ, thủ tục không hề đơn giản, nên nếu cô chú thuộc diện “hồ sơ đẹp” hoặc được cán bộ tín dụng tư vấn nhiệt tình thì giải ngân 2 -3 ngày là chuyện rất bình thường.

   Tuy nhiên thì quy khách hàng thường không nắm được Quy Trình Cho Vay Lương Hưu nên thường thiếu giấy tờ này giấy tờ kia, ví dụ như thiếu quyết định nghỉ hưu photo công chứng, thiếu sổ KT3, hay CMND cũ hết hạn sử dụng 15 năm hay người đồng trách nhiệm không có ( người thân), những lý do trên sẽ kéo dài thời gian giải ngân cô chú.

 

Thứ 3: Trả Nợ Sẽ Được Tự Động

 

Gói vay hưu trí trả nợ tự động

    Không như thường lệ, thường thì khách hàng đi vay tiền giải ngân thành công, sau đó hàng tháng sẽ chủ động lên ngân hàng nộp tiền góp hàng tháng hoặc chuyển khoản cho ngân hàng.

   Nhưng với khoản vay hưu trí, trước khi giải ngân, thì tài khoản nhận hưu trí của khách hàng sẽ được lien kết và chuyển thẳng sang tài khoản của khách hàng tại ngân hàng bưu điện liên việt. Và hàng tháng số tiền trả nợ tự động được trích từ tài khoản khách hàng để trả, mà khách hàng chỉ cần rút số tiền còn lại và tiêu, chứ không cần phải đi đâu đóng cả. Đây cũng được coi là 1 lợi điểm của ngân hàng này. Rất phù hợp giảm tiện cho cán bộ hưu trí.

Bên trên là 3 lưu ý khi vay vốn theo sổ hưu tại ngân hàng bưu điện liên việt Postbank.

Hiện đội ngũ bên Thái đang hỗ trợ rất nhiều cô chú về hưu vay vốn từ năm 2015 đến nay. Nên đội ngũ vô cùng kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Cô chú có thể gọi điện cho Thái và đội ngũ hotline: 070.4422.919

Xin chi tiết gói vay hưu trí tại đây 

Đăng ký vay vốn hưu trí tại đây.

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt Post Bank - CN Hà Nội - 039.755.0009

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái